Bạn đang xem: Tours » Chi tiết tour du lịch Đông Hà, ngày 19 tháng 1 năm 2020   Đăng Ký 
Dịch vụ

Phòng nghỉ


Hỗ trợ trực tuyến
Call:  (0233).3.580 490
        (0233).3.580 491
Fax:  (0233).3.580 492
  Hotel Information

 

Học tiếng anh

            Chi tiết tour du lịch
Khám phá lịch sử, văn hóa và tâm linh

Sáng: Sau bữa ăn sáng, đi thăm Thành cổ Quảng Trị, nơi diễn ra trận chiến ác liệt suốt 81 ngày đêm trong mùa hè đỏ lửa năm 1972, thăm dòng sông Thạch Hãn để lắng lòng tưởng niệm: "Đò xuôi Thạch Hãn xin chèo nhẹ / Đáy sông còn đó bạn tôi nằm.
Tiếp đến đi thăm chùa Sắc Tứ Tịnh Quang, ngôi chùa cổ có từ thời chúa Nguyễn để cầu nguyện siêu thoát cho những người nằm xuống và bình an tâm hồn cho những người còn sống. Sau đó ngược lên phía tây thăm Nghĩa Trang Trường Sơn, một trong hai nghĩa trang quốc gia ở tỉnh Quảng Trị, nơi yên nghỉ của hơn một vạn chiến sĩ của binh đoàn Trường Sơn, trở về Quốc Lộ I thăm Cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, chứng nhân một thời chia cắt đất nước, sau đó về Cửa Tùng ăn cơm trưa thưởng thức các món đặc sản biển.

 

Chiều: Đi thăm địa đạo Vịnh Mốc, kỳ quan trong lòng đất, biểu hiện sức mạnh và ý chí kiên cường của người dân Vĩnh Linh một thời bám đất giữ làng, "một tấc không đi, một ly không rời". Sau đó về tắm biển Cửa Tùng, từng một thời được mệnh danh là “Nữ Hoàng của các bãi tắm”. Nghỉ ngơi và ăn tối. Đến tối ghé thăm làng Tùng Luật, nơi có truyền thống sinh hoạt văn hóa với các làn điệu dân ca nỗi tiếng, được mệnh danh là "làng dân ca, làng Nghệ sỹ”, quê hương của NSND Châu Loan, thưởng thức chương trính văn nghệ dân gian gồm các bài hát dân ca, thơ, và đặc biệt là xem tiết mục chèo cạn “Hò đưa linh”, một nét văn hoá riêng của làng Tùng Luật, do các nghệ nhân của làng biểu diễn. Sau đó về lại thành phố Đông Hà nghỉ đêm. Kết thúc chương trình

    Go back!
NHỮNG TOUR KHÁC
  Quảng Bình- Phong Nha– Nghĩa trang Trường Sơn– Thành cổ Quảng Trị- Địa đạo Vĩnh Mốc- Cửa Tùng
  Khám phá lịch sử, văn hóa và tâm linh

Copyright 2011 by NHA KHACH TINH UY   |  Về Bảo Vệ Thông Tin Người Dùng  |  Thỏa Thuận về Dịch Vụ
KHÁCH SẠN ĐÔNG TRƯỜNG SƠN * * *
Km 3 Quốc lộ 9 - Tp Đông Hà - Quảng Trị
Điện Thoại: (0233) 3 580 491 - (0233) 3 580 491 - Fax: (0233). 3 580 492
Email: letan.dongtruongson.hotel@gmail.com - Website: www.dongtruongsonhotel.com.vn
Thiết kế bởi : Công ty TNHH Xa Lộ Thương Mại